Chiếc xe được làm từ… mây tre

Wanted
Bình luận: 0Lượt xem: 1,378

Wanted

Xe Tăng
Hãng xe motor Harley-Davidson của Hoa Kỳ đã trở nên quá nổi tiếng và thân thuộc với những người đam mê cung đường trên toàn thế giới. Hôm qua (30/3), một nhóm người Nga đã giới thiệu một chiếc xe motor đặc biệt - chiếc xe được làm từ… mây tre.


Một nhóm những người thợ đan mây tre từ nước Nga đã khẳng định sự tồn tại của mình với thế giới bằng việc trình làng một chiếc motor Harley-Davidson từ mây tre. Chiếc xe được mệnh danh là “đặc biệt thân thiện với môi trường” này dự tính sẽ được giới thiệu tại một hội chợ mây tre đan quốc tế sắp diễn ra trong thời gian tới.

Được biết, nhóm thợ này có tên là “Những người thợ dệt từ địa ngục”, họ đã thực hiện một chiếc Harley-Davidson với tỷ lệ gần như đúng bằng kích thước một chiếc Harley FLSTSB Cross Bones ngoài đời thật. Mọi chi tiết của chiếc xe này đều được các thợ đan mây tre khéo léo ghép lại với nhau một cách rất thẩm mỹ, các phụ tùng xe cũng được thể hiện một cách chân thực nhất với yên xe dành cho một người, phuộc nhún cứng cáp và cả túi dụng cụ hai bên hông xe. Dòng xe Cross Bone là một dòng xe khá cổ của Harley-Davidson, và dòng xe này vừa mới được hãng xe Hoa Kỳ nâng cấp lại gần như toàn bộ để một lần nữa tái ngộ trên những cung đường khắp thế giới.

Hiện nay, những chiếc Harley-Davidson cũng đã có mặt tại Việt Nam và người dân Việt cũng đã chào đón dòng xe này rất nhiệt tình, chỉ có điều giá của một chiếc Harley-Davidson vẫn còn là khá đắt. Và nếu phải ngồi trên một chiếc Harley-Davidson vào mùa hè thì chẳng khác nào bạn đang ngồi trong nhà xông hơi, vì hơi nóng toả ra từ dàn máy.
Theo 24h.com.vn​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên