Chiếc Fiat khổng lồ

B
Bình luận: 0Lượt xem: 1,393

bike_rider

Tài xế O-H
Một chiếc Fiat 500C với kích cỡ bằng…5 lần chiếc Fiat thường được trưng bày tại trung tâm Luân Đôn trong chương trình quảng bá sản phẩm của Fiat.


UK là thị trường đầy tiềm năng mà nhà sản xuất xe Ý Fiat, đối tác chiến lược của Chrysler đang nhắm tới. Trong nỗ lực quảng bá hình ảnh mới đây nhất, Fiat đã đưa một mô hình của chiếc Fiat 500C tới trưng bày tại trung tâm Luân Đôn. Khác với các mô hình đồ chơi thông thường, mô hình này có kích cỡ gấp 5 lần một chiếc 500C ngòai đời thực, và được trưng bày cho công chúng thưởng lãm tại phố Oxford đến tận 8h tối các ngày. Chương trình sẽ kéo dài đến tận 2/9. Khác với chiếc 500C thông thường, vị trí vốn là 4 bánh xe sẽ được thay bằng 4 cửa vòm cho khách tham quan ra vào.

Mẫu 500 Convertible bán ra tại thị trường Anh có nhiều lựa chọn động cơ, động cơ xăng 1,2L, công suất 69 mã lực hoặc 1,4L, công suất 100 mã lực. Khách hàng cũng có thể lựa chọn phiên bản máy dầu 1,3L, 75 mã lực, với hai tùy chọn trang trí Pop hoặc Lounge. Giá khởi điểm của 500C tại UK ở mức 11.300 bảng.

Theo Carscoop


choXe.net (theo AutoPro.ChannelVN.net)
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên