Chia sẻ phương pháp tăng bo hàng hóa trong vận chuyển

T
Bình luận: 0Lượt xem: 2,245

tuanhung24h

Tài xế O-H
Mạng lưới giao thông trong nội thành Hà Nội dày đặc, mật độ tham gia giao thông rất cao, đặc biệt vào các giờ cao điểm có thể thấy rõ nhất là tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra thường xuyên. Thêm vào đó, đường, phố nội đô tương đối nhỏ, hẹp, các xe ô tô trọng lượng, trọng tải lớn muốn di chuyển thuận tiện là rất khó. Chưa kể, bên cạnh đó còn có các quy định thời gian hoạt động cho các phương tiện, do vậy, phương án tăng bo hàng hóa từ nội thành ra bến bãi, điểm tập kết hàng hóa được cho là phương án tối ưu nhất. Các loại xe ô tô vận tải có trọng lượng từ 0,5 tấn đến 1,25 tấn được phép hoạt động trong phố (trừ giờ cao điểm) sẽ làm nhiệm vụ chia nhỏ hàng hóa và vận chuyển hàng hóa ra điểm tập kết ở ngoại thành. Từ điểm tập kết (bến, bãi), các xe tải trọng lớn từ từ 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn trở lên sẽ tiếp tục hoàn thành công đoạn vận chuyển đường dài còn lại. Đặc biệt, với các loại bưu phẩm, bưu kiện cần phải chuyển gấp cũng sẽ được giao nhận đúng thời gian, địa điểm bởi những xe vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện, báo chí bằng đường bộ được phép hoạt động 24/24h hàng ngày.
Tăng bo hàng hóa là thuật ngữ chuyên dùng của ngành vận tải, nói một cách dễ hiểu hơn đó là hình thức sang chuyển hàng hóa từ xe tải này sang xe tải khác, từ xe nhỏ sang xe lớn. Cách thức vận chuyển này tùy từng trường hợp mà sử dụng cho hợp lý như các trường hợp khẩn cần sự cứu giúp, cứu trợ, đôi khi nó cũng là một hình thức vận chuyển mang tính kinh tế, tiết kiệm chi phí cho chính khách hàng và doanh nghiệp. Thuận tiện mà có lợi là ưu điểm của “tăng bo” nhưng lại vẫn có thể đưa lại hiệu quả về kinh tế (trong từng trường hợp cụ thể).
Sau đây, Vantai24h xin ghi lại quy trình tăng bo, vận chuyển và phân phối hàng hóa từ Tổng kho của các công ty sản xuất tới các đại lý phân phối trên khắp tỉnh, thành từ Bắc vào Nam như sau:
- Vantai24h lên lịch điều xe đến nhận hàng, đồng thời gửi danh sách các xe đến nhận hàng (tên, số điện thoại, biển số xe, trọng tải xe).
- Các xe đến tổng kho của các công ty để nhận hàng, mỗi xe được sắp xếp một lượng hàng hóa nhất định, có số lượng cụ thể. Lái xe có trách nhiệm đếm số lượng hàng, ký nhận phiếu xuất kho, cầm theo các loại giấy tờ có liên quan để vận chuyển hàng hóa.
- Vận chuyển hàng hóa tới điểm tập kết hàng (bến, bãi).
- Từ điểm tập kết, toàn bộ số hàng sẽ được xếp lên các xe tải cỡ lớn, xe container và vận chuyển đường dài dọc tuyến Bắc – Nam với hai điểm cầu chính là TP.Hà Nội và TP.HCM.
- Sau khi hàng được vận chuyển vào điểm tập kết tại TP.HCM, chi nhánh văn phòng đại diện của Công ty Vận Tải 24 Giờ sẽ tiếp tục điều các xe nhỏ, nhận đủ số lượng hàng hóa theo Phiếu giao hàng và giao tới từng đại lý trong nội thành, ngoại thành và các tỉnh, thành khác trong miền Nam.
Hình thức tăng bo này được đánh giá là tối ưu và hiệu quả, hàng hóa được giao – nhận đúng thời gian, dễ kiểm soát, thuận tiện khi di chuyển, chi phí hợp lý, khách hàng hoàn toàn yên tâm sau khi đã xuất hàng vì Vantai24h cam kết chịu 100% trách nhiệm bảo quản và vận chuyển hàng hóa, nhận đủ hàng, giao hàng nguyên vẹn, sau khi hoàn thành chuyến vận chuyển mới tiến hành thủ tục thanh toán và kết thúc đơn hàng (hợp đồng). Đến với Dich vụ vận chuyển bắc nam của Vantai24h, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả kinh tế nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (Vantai24h)
Website: http://vantai24h.vn/
Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28
Hotline: 0962 24 24 24 - 0963 24 24 24 - 0964 24 24 24 - 0961 24 24 24 - 0907 24 24 24
Email: tuanhung24h@gmail.com
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên