Chevrolet Cruze "độ" lên siêu xe Lamborghini Huracan

B
Bình luận: 0Lượt xem: 3,003

Baogiachevrolet

Tài xế O-H
Tận mắt chứng kiến chiếc xe Chevrolet Cruze được độ lên Lambighini sau 3 lần "cắt gọt mài dũa"
Cận cảnh chiếc xe Chevrolet Cruze được độ lên thành siêu xe Lamboghini Huracan sau 3 lần độ. Chủ nhân của chiếc xe đã lấy cảm hứng từ chiếc Huracan để thay đổi phong cách cho Cruze của mình: Cản trước mới và cụm đèn được làm lại.

Với lòng yêu thích siêu xe và không ngại "đập đi xây lại", anh Minh, một người chơi xe tại Tây Ninh đã quyết định độ lại chiếc xe Chevrolet Cruze của mình theo phong cách của siêu xe Lamborghini Huracan.

Đây là bản độ thứ 3 của chiếc Chevrolet Cruze. "Việc thi công bộ cản kiểu Lamborghini khá khó khăn, tốn mất khoảng 1 tháng bởi phải nghiên cứu làm lại hốc tản nhiệt sao cho chuẩn. Động cơ Cruze đặt trước trong khi máy Lamborghini lại ở sau nên thợ độ phải tạo một khe gió riêng giữa cụm đèn trước" anh Minh chia sẻ.


Chiếc Chevrolet Curacan (do chủ xe đặt) trong quá trình hoàn thiện

Bộ cản làm từ vật liệu composite, được xưởng độ Phi Long tự thiết kế và hoàn thiện. Lip hông cũng được chế tạo thủ công. Bên cạnh đó, bộ đèn cũng được làm lại với dải đèn LED ban ngày gần giống Huracan và hai projector từ Audi Q5. Đằng sau xe được thay thế bằng ống xả bật/tắt âm thanh cùng chụp Akrapovic carbon.

Các bộ phận độ khác vẫn được giữ nguyên như bản cũ, gồm cánh gió lớn, vành ADV.1 kích thước 18 inch và nắp ca-pô độ thêm hốc gió… Nội thất xe bọc da đen/đỏ tương phản kết hợp cùng ốp sơn carbon giúp xe thêm ấn tượng hơn.

Anh Minh cho biết thêm: chiếc xe vẫn còn phần cản sau và một số chi tiết khác nhưng do thời gian gấp rút nên chưa thể làm xong để đón 2018. Chiếc Cruze đã được anh đưa từ Tây Ninh tới Sài Gòn để độ và đến Bình Dương sáng năm mới.

Một số hình ảnh của chiếc Chevrolet Cruze độ theo phong cách Lamborghini Huracan:

Chiếc Chevrolet Cruze đã được độ lên Lambighini HuracanDo động cơ đặt phía trước nên phải tạo thêm một hốc hút gió.Dải đèn LED giống kiểu của HuracanỐp hông cũng được chế tạo thủ công, dựa theo phần hông của siêu xe Lamborghini.Đuôi xe là chụp xả Akrapovic như bản cũ nhưng đã được thay thế loại âm thanh thể thaoChiếc Cruze bản độ trước đó

Xem thêm: giá xe Chevrolet Cruze, gia xe Chevrolet Trailblazer 2018.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên