Cần giúp đỡ HD Starex - 9 chỗ máy nổ garangti rung giật, hay chết máy

D
Bình luận: 10Lượt xem: 2,213

dkauto_ql

Tài xế O-H
Hiện tại em dang làm con HD starex (đầu đạn ) đời 2007 . bơm bán điện , kim phun cơ , chân ga điện . Tình trạng như sau : nổ garangti có lúc thì ok , ngot. nhưng nổ được 1 lúc tầm 1 phút , co khi 10 phút thi máy rung giật , garang ti lên xuống ko đều và chết máy. tuy nhiên khi chết máy thì đề lại 10 phát máy nổ cả 10 . Em đọc lỗi thì xuất hiện 2 lỗi như sau : : p1120 electric governor - malfunction . p1621 fuel cut valve - malfuntion . lỗi thứ 2 thì em đã thay van mổ dầu rồi còn lỗi đầu thì chưa xử lí dc. vậy các bác co cao kiến gì xin giúp đỡ . Xin cám ơn.
 

SongHong

Tài xế O-H
Cho thuê xe oto tại Hà Nội là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Công ty Sông Hồng có đoàn xe hơn 150 chiếc bao gồm các chủng loại từ 4 chỗ tới 45 chỗ . Có cả xe hạng sang và xe tầm trung cho quý khách hàng lựa chọn..
Bác nào thích dịch vụ liên hệ nhóe
 

dkauto_ql

Tài xế O-H
xe mới mua 2 thang thì bị như vậy. đời 2006 . lúc chiều tháo nắp trên của bơm ra vệ sinh thì có 1 đoạn tầm 2cm giống như cong. roăng cao su ở trong cái van điện bơm . ko biết là nó ở trong bơm hay o ngoài vào . vệ sinh xong lăp lại thi ko nổ đc máy , tháo hẳn cái nắp và van điện ra ngoài thì đề cái nổ ngay. khó .
 

tuoitholamlu

Tài xế O-H
lúc mà nổ mấy nó giật giật chết máy.cụ bơm cái bơm tay hay còn gọi là bơm tiếp vận thử có nổ mấy không.nhìu khi lá mía trong bơm nó mòn nên không hút dầu lên.hay hút kém nên nó củng bị hiện tượng đó đó
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên