Camera hành trình Mio "chiến binh" mới gia nhập vào Việt Nam

Wanted
Bình luận: 0Lượt xem: 1,112

Wanted

Xe Tăng
Camera hành trình du nhập vào Việt Nam cách đây gần 10 năm, khi thị trường ô tô bắt đầu tăng trưởng mạnh. Từ một thiết bị ghi hình thông thường có chức năng lưu giữ hình ảnh, ngày nay phụ kiện này được hầu hết khách hàng sử dụng ô tô tại Việt Nam ưa chuộng bởi nhiều tính năng thiết thực hơn như khả năng định vị bản đồ, cảnh báo tốc độ hay đặc biệt là trở thành “nhân chứng sống” khi xe bất ngờ gặp những sự cố, va chạm và chủ xe cần bằng chứng để “ba mặt một lời” giải quyết vụ việc.


Ngày 26/12/2018 tại TP Hồ Chí Minh, Mio nhà cung cấp camera hành trình hàng đầu tại Đài Loan, Nga, châu Âu và châu Á - Thái Bình Dương đã trình làng và tung ra thị trường Việt Nam dòng camera hành trình Mio Series 7 . Với phương châm chú trọng mang lại những trải nghiệm "Tất cả vì khách hàng", dòng camera hành trình Mio Mivue Series 7 mới còn được trang bị GPS (hệ thống định vị toàn cầu) không chỉ quay video chất lượng rỏ nét mà còn có khả năng sao lưu video thời gian thực. Thiết bị hỗ trợ wifi sẽ tự động sao lưu video những lúc cần thiết (va chạm, sự cố trên đường..) bằng cách tải lên điện thoại di động thông qua ứng dụng "Mivue" cho phép người dùng truy cập dễ dàng và nhanh chóng vào video.


Mivue Series 7 được tích hợp cảm biến CMOS chất lượng cao của Sony, kết hợp hợp với công nghệ điều chỉnh hình ảnh độc quyền của Mio giúp các cảnh quay được tăng cường gấp bốn lần độ sáng ban đầu và giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh. Trong khi đó, dòng MiVue C với phiên bản C360 được trang bị khẩu độ F1.8, khả năng quay video Full HD 1080P với tốc độ 30 FPS và cảm biến CMOS ít nhạy sáng của Sony với tầm quan sát bao quát. Ngoài ra, Mio cũng bổ sung một tùy chọn camera sau MiVue A30 cho khách hàng. Sản phẩm này tương thích với dòng Mivue 7 Series và đucợ trang bị cảm biến CMOS ít nhạy sáng của Sony, độ phân giải Full HD 1080p, ống kính toàn thủy tinh, khả năng quay góc rộng 130 độ, khẩu độ F1.8 và chế độ quay video ban đêm.


Có thể nói, sự xuất hiện của camera Mio với bề dày thương hiệu chắc chắn sẽ khiến cuộc đua trên thị trường camera hành trình tại Việt Nam trở nên hấp dẫn hơn. Sự cạnh tranh một mặt sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tùy chọn.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên