Nó là cảm biến nhiệt độ ngoài trời. Dùng cho hệ thống điều hòa. hoạt động trên nguyên lý nhiệt điện trở.Em thấy có con cảm biến này trên innova ngay hốc gió,trước két nước,có 2 dây mà không biết là cảm biến gì!rất mong được các cụ giải thích giúp cho và nguyên lí hoạt động ạ!
View attachment 43225
nếu con này hư nó bị gì bác ,mà ta có thể nối trực tiếp lại để loại trừ không bác.Nó là cảm biến nhiệt độ ngoài trời. Dùng cho hệ thống điều hòa. hoạt động trên nguyên lý nhiệt điện trở.
- Nếu hỏng thì sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống điều hòa tự độngnếu con này hư nó bị gì bác ,mà ta có thể nối trực tiếp lại để loại trừ không bác.
Nó chỉ dùng cho điều hòa tự động hay cả bằng tay nữa hả cụ? Vì innova không dùng điều hòa tự động nhiều trong khi xe nào cũng có con này. Liệu innova con này hỏng có ảnh hưởng đến điều hào không cụ?- Nếu hỏng thì sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống điều hòa tự động
- Có thể nối dây trực tiếp để loại trừ
vậy là câu trực tiếp loại trừ được ,mà thưa chú nếu không có con này thay thế ta có thể đấu trực tiếp như vậy luôn không (như dòng xe nào được và dòng nào không) hay có cách naò khác thay thế em nó như cục ngắt lạnh ta có thể thay cục cơ ấy .và hai dây này mass hay lữa hay là tín hiệu gì chú .hai dây này đi vào hộp kiển lạnh luôn hay con lan thang đâu nữa không chú.- Nếu hỏng thì sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống điều hòa tự động
- Có thể nối dây trực tiếp để loại trừ
Nó chỉ ảnh hưởng đến điều hòa tự động thôi, bác ạNó chỉ dùng cho điều hòa tự động hay cả bằng tay nữa hả cụ? Vì innova không dùng điều hòa tự động nhiều trong khi xe nào cũng có con này. Liệu innova con này hỏng có ảnh hưởng đến điều hào không cụ?
Hỏng thế nào ạ?Cho em hỏi , nếu cảm biến này hỏng thì lóc có ngắt không ạ ?
Vâng, nó đưa về hộp điều khiển điều hòaCảm ơn các bác đã giải đáp giúp em ạ!thế là con cảm biến này chạy thẳng về hộp luôn phải không các bác?
- Câu trả lời ở đây là với Toyota Innovavậy là câu trực tiếp loại trừ được ,mà thưa chú nếu không có con này thay thế ta có thể đấu trực tiếp như vậy luôn không (như dòng xe nào được và dòng nào không) hay có cách naò khác thay thế em nó như cục ngắt lạnh ta có thể thay cục cơ ấy .và hai dây này mass hay lữa hay là tín hiệu gì chú .hai dây này đi vào hộp kiển lạnh luôn hay con lan thang đâu nữa không chú.
Vẫn có, vì nhiệt độ ngoài trời nó còn đưa lên đồng hồ taploHình như điều hòa cơ không có con này
Hỏng thế
Chết ấy bác , không thay đổi được điện trở khi nhiệt độ thay đổi !Hỏng thế nào ạ?
Hỏng thế
Chết ấy bác , không thay đổi được điện trở khi nhiệt độ thay đổi !Hỏng thế nào ạ?
Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.