cách vào số xe ben howo 380hp, xe ben howo 380hp vào số khó hay dễ

chuyenxetainhon
Bình luận: 9Lượt xem: 4,412

Bạn đã biết cách gài số xe ben howo 380hp chưa ?

  • Chưa chạy chưa biết

    Số phiếu: 1 50.0%
  • Đã chạy đã biết

    Số phiếu: 1 50.0%

  • Số lượng người bầu chọn
    2

chuyenxetainhon

Tài xế O-H
Chào các anh em các bác tài đã xem bài viết của mình, hôm nay mình xin chia sẽ các bạn dòng xe ben howo 380hp mới 2019 và cách vào số như thế nào là đúng cách.
- xe ben howo 380hp cabin V7G được tập đoàn Howo Sinotruck và TMT hợp tác cho ra sản phẩm xe ben howo sử dụng máy 380hp. Xe ben howo 380hp các nhiều phiên bản để lựa chọn như : xe ben howo 4 chân thùng vuông, xe ben howo 4 chân thùng vát 16 tấn, xe ben howo 3 chân thùng hyundai , xe ben howo 3 chân thùng vuông.

- cách vận hành xe ben howo đời mới 380hp và vào số như thế nào ?
+ Khi vào số : xe ben howo hộp số vào khá là khó cho những người không quen lần đầu sử dụng, để sử dụng được thì phải đạp côn ( ammaza ) sát vào rồi nhả nhẹ ra bắt đầu gài số thì mới được nhé, còn các bạn đạp sát côn mà không gài số thì không vào được đâu.
Video tham khảo cách gài số, phần giữa video nhé :
 

Hoàng Nhật

Tài xế O-H
Lái xe chạy gì đã kém chết máy liên tục, lại còn bóp còi liên tục nghe chói tai, gặp ông nào hổ báo ra lôi đầu xuống xe táng cho trận, gét nhất kiểu lái xe bóp còi kiểu đấy
 

Hoàng Nhật

Tài xế O-H
Anh này còn trẻ tính tình còn nóng nảy hii ! đường thành phố xe máy lì lắm
Còn trẻ hay già thì cũng phải có ý thức chứ, muốn ép để sang đường phải lấn dần nhích xe từ từ, chân côn phải linh hoạt, chứ chạy chết máy liên tục vậy là trình quá non, cộng thêm bấm còi liên tục liệu có phải đấy là giải pháp tốt nhất không, nói tóm lại đã chạy kém mà ý thức còn tồi nữa
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên