Cách nhận biết camera hành trình ô tô tốt nhất

hdifilwu
Bình luận: 0Lượt xem: 1,716

hdifilwu

Tài xế O-H
Camera hành trình ô tô đang trở thành món phụ kiện không thể thiếu trên bất cứ chiếc xế hộp nào. Với những lợi ích kèm theo trong việc theo dõi sự việc xung quanh xe, hỗ trợ quay – lùi xe,… các chủ xe ô tô không thể bỏ qua camera hành trình.

Lựa chọn một chiếc camera hành trình có những đặc điểm sau để có được những trải nghiệm tốt nhất:

- Camera Full HD với độ phân giải cao: camera này đem lại hình ảnh trên video có chất lượng cao và quay lại rõ nét được những tình huống khi chuyển động trước xe.

- Camera lùi: Hỗ trợ tối ưu khi bạn cần quay xe, lùi xe ở những góc có địa điểm khuất khiến cho bạn khó thấy được toàn cảnh từ gương chiếu hậu.

- Định vị GPS: Camera hành trình tích hợp định vị GPS sẽ hữu ích trong trường hợp chủ phương tiện cần xác định vị trí của xe, tìm hướng và chỉ dẫn đường tới điểm đích. Ngoài ra tính năng định vị GPS sẽ giúp cho chủ xe có khả năng kiểm soát hành trình trên xe.

- Dễ dàng lắp đặt, hình thức sang trọng – nhỏ gọn.

Thêm vào đó, sử dụng camera hành trình với xuất xứ rõ ràng sẽ giúp cho bạn có được sự đảm bảo nhất định với sản phẩm của mình.

Camera hành trình ô tô JC900 là một giải pháp tối ưu lắp cho ô tô của bạn. Với hình thức gương chiếu hậu, camera hành trình cao cấp JC900 có khả năng lắp đặt dễ dàng và gọn nhẹ không tốn diện tích trên xe. Camera trước Full HD 1080P đem lại chất lượng hình ảnh và video sắc nét. Khe cắm thẻ nhớ dung lượng tối đa 128GB đem đến cho người dùng khả năng lưu trữ cực lớn.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên