cách đóng học phí bằng hình thức chuyễn khoản

M
Bình luận: 4Lượt xem: 1,744

MinhHoang

Tài xế O-H
như các anh em đã biết và thấu hiểu nổi khổ của việc đóng học phí ở trường mình,mình mới nghe thông báo là có thể đóng học phí bằng hình thức chuyễn khoản qua các ngân hàng,xin anh em nào biết chỉ chi tiết cho mình nha,cái này cả lốp của mình không ai biết đóng như thế nào hết,xin đa tạ anh em nhiều mong sớm nhận được hồi âm (sắp hết hạn đóng học phí rồi )
 

Wanner

Tài xế O-H
cái này cũng mới nghe lần đầu lun!!!!theo mình thì hiện h chưa thấy có thông báo j chính thức,nên bác cứ theo cách truyền thống mà đóng cho lành,chứ đóng trễ là huỷ môn hết!!!!
 

vancong

Hết mình vì Ô hát!
Cái này cũng là 1 bất cập đối với trường mình, thứ nhất nếu là sinh viên mới tới nhập học thì tới đóng học phí mới biết dc mã số sinh viên của mình để nạp hồ sơ nhập học, thứ 2 đối với sinh viên tín chỉ vì chúng ta đăng kí môn học còn gặp khó khăn và còn bị trùng môn học, môn không đăng kí cũng nhảy vào danh sách đóng học phí và cả môn học rùi cũng tiếp tục nhảy vào danh sách đóng học phí . Như vậy nếu hình thức chuyển khoản áp dụng thì có lẽ suốt đời sinh viên cãi nhau với phòng đào tạo, phòng đào tạo cãi lộn phòng tài chính kế toán thôi . Mình nghĩ hình thức chuyển khoản áp dụng với sinh viên niên chế là tốt nhất .
Theo thông tin từ nhà trường thì chưa áp dụng hình thức đóng học phí bằng chuyển khoản
 

lovekill89

Bảo Vệ Diễn Đàn Haui1010
trường em thì cứ đưa the sv ra
quét mã thẻ cái đóng tiền đóng dấu là xong
nhưng mà đông quá mà phong thu thì pé nên nhiều khi như kiểu đi chinh chiến ấy
 

MinhHoang

Tài xế O-H
ông thầy giám thị buổi tối nói rõ ràng,nếu không có là tiêu tụi này rồi,qua lễ mới vào học,trường mình làm ăn kỳ cục quá
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên