Cách chọn dầu nhớt để phân phối?

D
Bình luận: 0Lượt xem: 5,024

duongvector

Tài xế O-H
Quý khách hàng than mến!

Quý khách hàng đang cần tìm kiếm một sản phẩm dầu nhờn để kinh doanh và phân phối? và bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm nào để phát triển thị trường? Hôm nay tôi xin gửi đến quý khách kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm để bắt đầu kinh doanh dầu nhờn.

1 – Quý khách lựa chọn sản phẩm phân khúc cao cấp gồm dầu bán tổng hợp và dầu tổng hợp: Dòng sản phẩm này đối tượng khách hàng không rộng, sản lượng bán ra trên đầu sản phẩm thấp bắt buộc người kinh doanh phải bán với lợi nhuận cao. Ưu điểm của các dòng này chính là mang lại tính thương hiệu cực tốt, uy tín của bạn cũng cao đối với người tiêu dùng.

2 – Quý khách lựa chọn các sản phẩm dầu gốc khoáng: Đây là sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam, các thương hiệu dầu nhờn lớn nhất trên thế giới và Việt Nam đều có các sản phẩm nằm trong phân khúc này. Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là nhu cầu cao, sản lượng lớn, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn trong quá trình phân phối tuy nhiên lợi nhuận trên từng sản phẩm không cao, phải đối đầu với các đối thủ cạnh tranh nhiều.

Dầu nhờn VECTOR là một sản phẩm dầu nhờn có mặt trên thị trường từ năm 2014 đến nay, được sản xuất từ dầu gốc khoáng nhóm II và hệ phụ gia tập đoàn Chervon Oronite. Các sản phẩm dầu nhờn VECTOR được sản xuất theo tiêu chuẩn API và JASO đề ra, thích hợp với các dòng xe máy đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu như: Honda, Yamaha, SYM, Piaago,…

Rất mong được hợp tác phân phối cùng với quý khách hàng trên toàn quốc.

TRAN BINH DUONG
Area Sales Manager
Phone: 0944 790 310
Email: Duongtran.akara@gmail.com


Transaction
Akara Co., Ltd
No.11, 22 Highway, Ward Trung My Tay 12 Dist, HCMC, VIETNAM
Tel: 0862.501.283 Fax: 0862.501.281
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên