Các Nhà tài trợ Đồng cho sự kiện Ngày hội bảo dưỡng xe 2024

Canh Miếu
Bình luận: 2Lượt xem: 1,518

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
Sự kiện Ngày hội Bảo dưỡng xe 2024 diễn ra từ ngày 20 – 22.06.2024 trong khuôn khổ sự kiện Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chuỗi sự kiện đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt trong lòng mỗi người thợ, kỹ thuật viên và những khách hàng tham gia.

Sự kiện năm nay tiếp tục nhận được sự quan tâm và tham gia tài trợ từ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ ô tô. Nhờ đó, sự kiện được tổ chức một cách chuyên nghiệp, quy mô và đem lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

12.png

Xin chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ Đồng:

The Gara thuộc dự án của Công ty cổ phần truyền thông Vast (Vast Media)
Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Auto Green
Công ty Cổ phần ATOM Holding
Công ty TNHH Thương mại Liqui Moly Việt Nam

Ngày hội Bảo dưỡng xe 2024

The Gara là công ty chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ sửa chữa, phụ gia, dầu nhớt, các giải pháp giúp cho chủ garage tăng thêm doanh thu. Các sản phẩm của The Gara là các sản phẩm chính hãng, sản phẩm thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng.

Ngày hội Bảo dưỡng xe 2024

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Auto Green là công ty chuyên về lắp đặt nội thất, ngoại thất, độ xe, lên đời, sửa chữa bảo dưỡng ô tô. Bên cạnh đó, công ty cũng là đại diện phân phối độc quyền các hãng về vật tư, phụ trợ ô tô của các nước Đức, Mỹ tại Việt Nam như Nanoskin, Phim cách nhiệt Photosync IRD, Chất phủ bảo vệ xe Revivify, Dầu nhờn phụ gia ô tô Eurolub.


ATOM Holding là công ty có hơn 28 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ô tô cùng hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới, cung cấp những giải pháp chăm sóc xe toàn diện, đạt chất lượng tốt nhất: car care, spare part, làm đẹp, độ xe, sửa chữa, bảo dưỡng, lốp, ắc quy, đồ chơi xe hơi…

Ngày hội Bảo dưỡng xe 2024

Công ty TNHH Thương mại Liqui Moly Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm dầu nhớt, phụ gia, chăm sóc xe thương hiệu Liqui Moly – số 1 tại Đức.

Đến với Ngày hội bảo dưỡng xe 2024, các nhà tài trợ Đồng đã cung cấp số lượng lớn phụ tùng, phụ gia, thiết bị,… cùng với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ bảo dưỡng xe miễn phí cho khách tham quan.

Ngoài ra, các nhà tài trợ Đồng mang đến rất nhiều sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực ô tô dành cho khách tham quan triển lãm Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh 2024 trải nghiệm.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ Đồng. Xin chúc các quý công ty kinh doanh hiệu quả và tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm tốt phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên