Các cụ thông thái tư vấn giúp e cerato 1.6 AT đời 2019 thay láp

B
Bình luận: 5Lượt xem: 113

Buihoa09

Tài xế O-H
Các cụ thông thái tư vấn giúp e với ạ. Chả là xe e cerato 1.6 AT đời 2019. Dạo gần đây có hiện tượng đi qua gờ giảm tốc lớn phát ra tiếng cạch cạch dưới gầm ( bên phụ, tiếng kim loại). E đã ktra rotuyn giảm sóc siết lại hết ốc và ko có gì khả thi hơn. Qua nhiều ngày nhờ các gara cuối cùng cũng tìm ra nó. Đạp vào bánh phụ nó có tiếng kêu giống như tiếng e mô tả bên trên. Đánh lái chếch xang 1 bên thì đạp thoải mái ko kêu, hoặc giữ chặt láp đạp cũng ko kêu. Và kluan của gara là do láp. Nhưng họ báo thay cả cây ( giá hơi căng). Theo các cụ thì chỉ thay đầu láp ngoài có khả khi ko ạ. Hay bắt buộc thay cả cây mới đồng bộ.

1626872699456.png


(Ảnh minh họa)
 

winner

Tài xế O-H
Chào bác ạ, nếu bác kiểm tra anh em báo thay láp thì em nghĩ cũng đúng với trường hợp của bác ạ, trường hợp của bác em cũng nghĩ là do láp mà xử lý bằng dầu em nghĩ ko ăn thua bác ạ
 

Buihoa09

Tài xế O-H
Dạ bác, của e chắc chắn phải thay bác ạ, nhưng ý e là nó cũng ở mức độ nhẹ như là sóc thật mạnh mới bị kêu, hoặc đạp trực tiếp vào bánh xe mới kêu ý.
Vậy nên có nhất thiết fai thay cả cây láp hay chỉ thay đầu láp là được ý ạ
 

Cai banh xe

Kích thích nghĩa là kích vào chỗ người ta Thích!
Các cụ thông thái tư vấn giúp e với ạ. Chả là xe e cerato 1.6 AT đời 2019. Dạo gần đây có hiện tượng đi qua gờ giảm tốc lớn phát ra tiếng cạch cạch dưới gầm ( bên phụ, tiếng kim loại). E đã ktra rotuyn giảm sóc siết lại hết ốc và ko có gì khả thi hơn. Qua nhiều ngày nhờ các gara cuối cùng cũng tìm ra nó. Đạp vào bánh phụ nó có tiếng kêu giống như tiếng e mô tả bên trên. Đánh lái chếch xang 1 bên thì đạp thoải mái ko kêu, hoặc giữ chặt láp đạp cũng ko kêu. Và kluan của gara là do láp. Nhưng họ báo thay cả cây ( giá hơi căng). Theo các cụ thì chỉ thay đầu láp ngoài có khả khi ko ạ. Hay bắt buộc thay cả cây mới đồng bộ.(Ảnh minh họa)
Quan trọng là bị khớp trong hay ngoài
 
Bên trên