Các công nghệ chế tạo phim dán cách nhiệt cho ô tô hiện nay

B
Bình luận: 0Lượt xem: 724

bexxar

Tài xế O-H
Với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật thì những dòng phim cách nhiệt sử dụng kim loại như phim tráng phủ và phim phún xạ đã dần dần nhường sân khấu cho dòng phim công nghệ Nano. Tiêu biểu có thể kể đến cho dòng phim Nano này là SolarFree. Dán phim cách nhiệt ô tô SolarFree cho độ xuyên sáng lên tới trên 70% đồng thời lại có độ phản gương thấp <10%, cách nhiệt lên đến 50-60%, giá thành vừa cho màu sắc phù hợp với hầu hết các màu xe hiện nay. Chính vì vậy có thể nói phim cách nhiệt ô tô SolarFree là câu trả lời cho câu hỏi phim cách nhiệt ô tô tốt nhất trên thị trường.

Phim cách nhiệt ô tô, nhà kính hiện nay được chia làm 4 loại chính :
+) Phim nhuộm màu : Loại phim nay được sản xuất chủ yếu bằng cách nhuộm một lớp màu lên trên bề mặt phim để tạo màu sắc cho phim. Bạn có thể hiểu chúng như một chiếc kính râm vậy. Nó sẽ làm dịu mắt khi đi dưới trời nắng nóng nhưng hoàn toàn không có tác dụng ngăn chặn tia cực tím hay cản nóng vào trong xe. Tại thời điểm nay thì loại phim này gần như đã tuyệt chủng hoặc chỉ còn những dòng phim của Trung Quốc còn sử dụng. Giá tiền chỉ rơi vào khoảng vài trăm nghìn cho cả xe.
+) Phim tráng phủ kim loại : Loại phim này xuất hiện vào những năm đầu của thập kỷ trước. Bề mặt tấm polyester được phủ lên một lớp kim loại và một vài hợp chất khác. Phim cách nhiệt này cũng có khả năng cách nhiệt khá tốt nhưng nhược điểm lớn nhất của nó chính là độ phản gương cao và không bền do 1 thời gian kim loại sẽ bị ô-xy hóa. Công nghệ này hiện đã cũ và được thay thế bằng công nghệ phún xạ.
+) Phim phún xạ : Dòng phim cách nhiệt ô tô này thì cao cấp hơn phim trên do được phủ bằng nhiều lớp kim loại khác nhau lên bề mặt mà nhưng vẫn giữ được độ mỏng của phim, do đó phim sẽ bền hơn theo thời gian nhưng vẫn giữ nguyên nhược điểm đó là độ phản gương cao. Độ phản gương sẽ làm bạn rối mắt.
+) Dán phim cách nhiệt ô tô Nano : Dòng phim này đã khắc phục được hết nhược điểm của các công nghệ cũ. Phim không sử dụng kim loại mà sử dụng 2 vật liệu chính là Carbon và Gốm Nano (Nanoceramics) để phủ lên bề mặt. Do đó độ phản gương được hạ thấp xuống mức chỉ còn trên dưới 5%. Do đó sẽ vừa có khả năng cách nhiệt tốt, phim lại trong trẻo, không gây ra hiện tượng méo hình khi đi trời mưa hoặc buổi tối. Đây có thể coi là công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ô tô tốt nhất trên thị trường cho đến hiện tại !
Tiêu biểu cho dòng phim này là sản phẩm phim cách nhiệt SolarFree với mức giá thấp hơn 1 nửa so với những thương hiệu sử dụng phim phún xạ trên thị trường. Hãy truy cập website napthungxebantai.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm rất tốt cho ô tô này !
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên