BMW serie 3 GT lộ diện

buidinhduong
Bình luận: 0Lượt xem: 736

buidinhduong

Tài xế O-H
( vnexpress ) Khi phần lớn thế giới vẫn dõi theo triển lãm ôtô đang diễn ra ở thành phố "Những thiên thần", thì hãng xe Đức mang serie 3 phiên bản GT ra chụp ảnh quảng cáo chỉ cách Los Angeles Convention Centrer vài cây số.


Sau nhiều tháng giấu kín chiếc xe nguyên mẫu dưới lớp ngụy trang dày, BMW đã để người hâm mộ có cơ hội ngắm nhìn toàn bộ thiết kế của chiếc hatchback, còn giới chuyên môn thoải mái bàn luận.


BMW serie 3 GT trong buổi chụp hình. Ảnh: KGP.
Buổi chụp hình còn tiết lộ serie 3 GT có 2 phiên bản trang thiết bị khác nhau. Chiếc xe màu nâu dường như là bản tiêu chuẩn về thiết kế, trong khi xe màu bạc được cho là bản M Sport với bộ bodykit hầm hố hơn, hốc gió trước cũng khác nhau.

Tuy nhiên, phần nội thất vẫn còn khá bí ẩn. Chưa rõ serie 3 GT có sử dụng cùng kiểu hatchback 2 chế độ như serie 5 GT, với nắp cốp xe kiểu sedan nhưng nhỏ hơn hay chiếc cửa mở rộng hẳn lên trên.


BMW serie 5 GT với 2 kiểu mở nắp cốp. Ảnh: BMW.
Nhưng cũng giống serie 5 GT, phiên bản gran turismo của serie 3 tập trung vào việc nới rộng không gian nội thất và để đồ với trục cơ sở dài hơn, mui xe cũng dài hơn, cao hơn và mềm mại hơn.

BMW serie 3 GT từng dự kiến ra mắt tại triển lãm ôtô Paris (Pháp) vào tháng 9, nhưng giờ đây, thời điểm trình diện có thể phải tới tháng 3/2013, tại Geneva Motor Show (Thụy Sĩ).
Xe màu bạc trong buổi chụp hình, được cho là phiên bản M Sport.
Và chiếc màu nâu được cho là bản tiêu chuẩn.


Vành xe và hốc gió trước của 2 xe khác nhau.


Xe màu nâu có ống xả đôi nằm về một phía.


Xe màu bạc với 2 ống xả nằm tách biệt.Ảnh: Paulta, KGP
Mỹ Anh
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên