BMW F800R Chris Pfeiffer

M
MTV
Bình luận: 2Lượt xem: 1,760

MTV

Tài xế O-H
“Tặng phẩm” BMW F800R Chris Pfeiffer

Kết hợp sức mạnh và sự khéo léo đầy nghệ thuật.


Hãng sản xuất xe máy BMW của Đức mới cho ra mắt phiên bản F800R đặc biệt. Với số lượng hạn chế 68 chiếc, mẫu xe ra đời nhằm tôn vinh thành công của tay đua xe máy lừng danh Chris Pfriffer.

Nhà vô địch biểu diễn xe môtô bốn lần của thế giới và Châu Âu đã chứng tỏ khả năng xử lý hoàn hảo của F800R. Trong năm 2008, Chris Pfeiffer đã tham gia vào các buổi biển diễn và các cuộc thi trong 85 ngày. Chris tâm sự: “Với tư cách cá nhân, một người biểu diễn môtô tự do hay một tay đua, tôi luôn cố gắng sáng tạo để mang đến những điều mới lạ và trải nghiệm đam mê thú vị tới khán giả. Và cảm giác thật tuyệt vời khi đám đông cổ vũ reo hò trước khi bạn bắt đầu. Tôi trân trọng và tự hào nhận món quà vô giá cũng là nguồn động viên mạnh mẽ của BMW. Chắc chắn F800R Chris Pfeiffer là chiếc xe hoàn hảo”.
Xe được sơn 3 màu xanh, trắng và đỏ. Bánh trước có màu trắng và bánh sau màu đen phỏng theo chiếc xe thi đấu của Chris Pfeiffer. BMW trang bị bộ giảm thanh Akrapovic mang lại cho F800R dáng vẻ năng động và âm thanh của xe thể thao. Chính giữa bình nhiên liệu nổi bật chữ ký của “anh chàng khéo léo” Chris Pfeiffer. Dàn đèn LED càng khiến F800R thêm hấp dẫn.

BMW thông báo mẫu xe F800R sẽ “chào hàng” vào đầu năm 2010, nhưng giá xe chưa được hé lộchoXe.net (theo AutoPro.ChannelVN.net)
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên