Bài viết hay nhất diễn đàn O- H tháng 01/ 2016

enestobeer
Bình luận: 0Lượt xem: 5,275

enestobeer

Tài xế O-H
Kính thưa toàn thể anh em Ô Hát !

Ban Quản trị xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cụ vì đã tham gia đóng góp chia sẻ trên diễn đàn.

Hôm nay, Ban Quản trị xin thông báo đến các cụ kết quả của chương trình “Bài viết hay nhất tháng 1 năm 2016”. Dựa trên các tiêu chí số lượt “Xem” bài viết, số lượt “Like” bài viết, số lượt “Comment” bài viết, mà BQT chấm điểm từng bài viết. Theo đó bài viết hay nhất là bài viết có tổng số điểm cao nhất trong tháng, và sẽ được thống kê qua hệ thống quản trị của diễn đàn.

Phần thưởng dành cho bài viết xuất sắc nhất là: 1000 lít xăng (tha hồ download tài liệu :D), bên cạnh đó sẽ dành tặng 100 lít xăng cho 15 bài viết có tổng số điểm cao tiếp theo.

Trong tháng 1 năm 2016 có tổng cộng 4492 bài viết chia sẻ lên diễn đàn.

Danh sách bài viết xuất sắc nhất và 15 bài viết có tổng số điểm cao tiếp theo.


Ban Quản trị diễn đàn xin chúc mừng chủ nhân của bài viết "
Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy bị "sôi nước" khi đang làm việc" của cụ @Alo là xin chào

Bài viết của cụ đã vượt qua 4491 bài viết khác để trở thành bài viết có lượt xem và lượt quan tâm nhiều nhất.

Trong tháng 1, Số lượng bài viết với mục đích chia sẻ, và bố cục đã rõ ràng hơn, có nhiều bài viết rất chịu "đầu tư" như của cụ @Alo là xin chào ,... rất hoan nghênh những bài viết của các cụ, với những bài viết được đánh giá cao về nội dung cũng như hình thức bố cục trình bày sẽ được BQT chọn lọc làm tư liệu để chia sẽ lên các MXH để được mọi người có thể tiếp cận và học hỏi.

Qua danh sách trên, BQT thực sự dành lời khen cho cụ @Alo là xin chào , một thành viên mới "leng keng" nhưng là lần thứ 2 liên tiếp xếp đầu bảng xếp hạng.

Ban Quản trị diễn đàn mong đợi được nhận những bài viết hay nữa từ các cụ, hy vọng đây là chương trình giúp cho các cụ có thêm một chút động lực nho nhỏ bên cạnh niềm đam mê học hỏi để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cho mọi người.

Một lần nữa Ban Quản trị diễn đàn O-H chân thành cảm ơn vì sự tham gia nhiệt tình của các cụ. Chúc các cụ năm mới gặt hái nhiều thành công mới!

Trân trọng,

Ban Quản trị diễn đàn O-H
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên