Ấn tượng với những chiếc xe chevrolet độ

M
Bình luận: 0Lượt xem: 1,579

MinhPhuc123

Tài xế O-H
mẫu xe nhỏ bé Chevrolet Spark dành cho đô thị được 1 hãng độ xe của Đức độ lại cực chất trường hợp các bạn nghĩ các loại xe Chevrolet Spark nhỏ nhắn, xinh xắn chỉ dành cho đô thị và ko thể độ được thì sở hữu lẽ bạn đã nhầm. Thông thường, chỉ những loại xế sang hay vô cùng xe đắt tiền mới là các đối tượng đam mê của các hãng độ. Nhưng không bởi thế mà những dòng xe cỡ nhỏ bị bỏ qua. giả dụ hãng độ KBR Motosports tại Đức đã nâng cấp mẫu xe Chevrolet Spark là ví dụ điển hình nhất.

thứ 1 là phiên bản Spark “Pink Out” được kiểu dáng nhằm tăng nhận thức về bệnh ung thư vú. không tính màu sơn hồng nhạt cực kỳ nữ tính và hình mẫu nơ xinh xắn, xe chevrolet chính hãng còn giới thiệu gói thứ tăng lực ép thân xe xuống mặt đất và lưới tản nhiệt Z-spec.Về nội thất, tông màu hồng xuất hiện ở lót trần da lộn và những cột, cụm điều khiển và chỉ may bọc ghế.

Phiên bản đồ vật hai là Spark “Z-Spec” màu đỏ Salsa. Cũng như bản “Pink Out”, xe sở hữu gói đồ vật nâng cao lực ép thân xe xuống mặt đất, lưới tản nhiệt mới và một số khía cạnh đồ họa trên thân xe.trang bị phục vụ tính năng vận hành gồm: bộ kit hạ phải chăng gầm trước xe có lò xo coil-over và lò xo giúp gầm sau sở hữu thể điều chỉnh độ cao, cộng bộ vành 15-inch mới.

chiếc xe đô thị Chevrolet Spark qua hãng độ này trông vươn lên là rất hầm hố, mạnh mẽ. Xe được bổ sung bộ kit hạ tốt do hãng H&R chuyên cung ứng hệ thống treo cung ứng. Bộ lazăng hợp kim 17 inch màu đen mờ với nhãn hiệu Barracuda Voltec T6, nằm trong lốp thể thao sở hữu kích thước 185/35R17. chevrolet-spark-do-3 bên cạnh đấy, KBR Motosports đã sơn dải màu đen lên hai bên hông Chevrolet Spark.


Tin tức về các dòng xe chevrolet mới

Cánh gió mui, đèn pha và viền lưới tản nhiệt cũng được sơn màu đen mờ. Nhưng chóa đèn sương mù vẫn sử dụng màu tương tự phần thân xe. chevrolet-spark-do-6 Ống pô của xe được thứ hệ thống xả thể thao mạ chrome sáng bóng. mọi tầm giá độ mẫu Chevrolet Spark này khoảng 6.200 USD.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên