Altis 1ZZ-FE 2003, chỉ điều khiển phun có một lần sau đó ngừng

Phongtrinhxuan
Bình luận: 6Lượt xem: 1,062

Phongtrinhxuan

Tài xế O-H
Chào các cụ, xin vài điều chỉ giáo từ các cụ
Em có con Altis 1ZZ-FE, khởi động chỉ nổ được một phát
Em thử lửa đồng thời cả bốn con bugi đều có lửa
Em tiếp tục tháo bốn cái vòi phun để cho phun ra không khí
Em đề máy thì chỉ thấy phun có một lần rồi thôi
Em phán là có bô bin hỏng mất tín hiệu IGF, em thay cả bốn con của động cơ đang nổ nhưng cũng hiện tượng như vậy:
Nổ được 1 phát, đề tiếp không phun
Tháo cáp ắc quy, chỉ đề được một phát nổ rồi lại tiếp tục tịt
Cụ nào gặp tư vấn em với
Em dùng máy chẩn đoán chỉ có lỗi P1565 (mạch OCV bank 1).
 

hanhthuy1990

Tài xế O-H
Chào các cụ, xin vài điều chỉ giáo từ các cụ
Em có con Altis 1ZZ-FE, khởi động chỉ nổ được một phát
Em thử lửa đồng thời cả bốn con bugi đều có lửa
Em tiếp tục tháo bốn cái vòi phun để cho phun ra không khí
Em đề máy thì chỉ thấy phun có một lần rồi thôi
Em phán là có bô bin hỏng mất tín hiệu IGF, em thay cả bốn con của động cơ đang nổ nhưng cũng hiện tượng như vậy:
Nổ được 1 phát, đề tiếp không phun
Tháo cáp ắc quy, chỉ đề được một phát nổ rồi lại tiếp tục tịt
Cụ nào gặp tư vấn em với
Em dùng máy chẩn đoán chỉ có lỗi P1565 (mạch OCV bank 1).
Bác thử rút giắc ocv xem sao? Tiếp bác đo thông igf về hộp thử.
 

hungem

Tài xế O-H
- Bạn kiểm tra đường dây IGF về hộp xem sao,có chạm chập đâu không
- Bạn xem giắc có tiếp xúc tốt không,kiểm tra mass,nguồn tại hộp xem sao,mass động cơ nữa nhé,nếu không tiến truyển bạn mượn hộp bỏ qua xem thế nào nhé
 

quytruong1990

Tài xế O-H
Cụ kiểm tra lại ocv với cam + bugi xem. Trước cũng gặp 1 con y như thế nhưng là do 1 bobin chết dở thay phát ngon luôn. Chúc bác mau tiễn em nó lên đường :))
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên