ABT "Độ" Audi R8

K
Bình luận: 0Lượt xem: 917

kuBAN

Tài xế O-H
ABT 'độ' Audi R8

Chiếc R8 của hãng xe Đức được hãng độ xe đồng hương trang bị động cơ 600 mã lực, khiến chiếc R8 từng so tài với máy bay chỉ còn là bậc em út.
> Audi R8 so tài với máy bay

Hãng độ xe Thụy Sĩ Sportec từng khiến người hâm mộ hào hứng khi nâng cấp Audi TT RS lên công suất 400 mã lực. Giờ đến lượt hãng độ xe Đức ABT Sportsline làm giới mê xe choáng váng khi mang tới siêu xe R8 công suất 600 mã lực.

Audi R8 ABT có công suất 600 mã lực.
ABT đã tăng thêm cho R8 75 mã lực so với phiên bản tiêu chuẩn, giúp nó tăng tốc lên 100 km/h chỉ sau 3,8 giây từ vị trí xuất phát. Siêu xe của Đức còn được tô điểm bằng một cánh hướng gió làm bằng sợi carbon, bậc cửa và tấm chắn bùn phía sau được làm mới cùng bộ vành BR 20 inch.

Cung cấp thêm 75 mã lực cho động cơ V10 dường như không phải là một ngón nghề dễ thực hiện, có lẽ vì thế mà ABT đã tỏ ra rất kín kẽ về những gì mình sẽ thực hiện với R8 trước đó.

Theo trang Topspeed, những nâng cấp của ABT trên Audi R8 khiến trái tim của các tay lái đập nhanh hơn. Tốc độ tối đa của xe đạt tới 322 km/h.

Audi R8 ABT do đội thiết kế DTM của ABT Sportsline thực hiện, với những kiến thức mới nhất về xe thể thao, trong đó có việc sử dụng các chất liệu carbon cao cấp. Quá trình thiết kế tập trung vào khâu phân bố trọng lượng xe và cấu trúc giảm trọng lượng.

Theo VnExpress​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên