140 khách hàng 'trải nghiệm Audi 2012' tại Đài Loan

buidinhduong
Bình luận: 0Lượt xem: 811

buidinhduong

Tài xế O-H
( vnexpress ) Những khách hàng Audi đến từ Hà Nội và TP HCM tham gia chương trình “Trải nghiệm Audi 2012” tại trường đua quốc tế mới mở -PenBay, Cao Hùng (Đài Loan) từ ngày 15 đến ngày 19/11.


Audi là thương hiệu đại diện cho những sản phẩm sáng tạo và tạo cảm hứng cho những người đam mê ôtô. Cùng tập đoàn Audi AG, Audi Việt Nam thiết kế "Trải nghiệm Audi 2012" thành một chương trình cao cấp dành riêng cho khách hàng.Đội hướng dẫn kỹ thuật lái xe gồm 10 chuyên gia đến từ Audi AG Đức mang đến một sự kiện được khách hàng tham gia đánh giá cao. Chương trình "Trải nghiệm Audi 2012" kết hợp sức mạnh, những ý tưởng tiên tiến và cảm xúc tinh tế.

Các mẫu Audi được đặc biệt mang tới Đài Loan để dành cho chương trình đều sử dụng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quattro. Tổng cộng 24 xe gồm các mẫu sedan S6, S7, S8 và mẫu SUV Q3, Q5, Q7 đã có mặt trên đường đua nhằm phục vụ cho việc hướng dẫn khách hàng các bài tập kỹ năng phanh xe, đi zig zag, đánh lái khúc cua.Ngoài ra, những mẫu xe Audi dòng R đã mang đến trải nghiệm cảm giác lái mạnh mẽ. Chiếc Audi R8 GT chỉ được sản xuất giới hạn 333 chiếc trên toàn thế giới và chiếc R8 Spyder thế hệ mới vừa được ra mắt tại triển lãm ôtô Paris cũng được trưng bày cùng chiếc Audi TT RS.

Với 16 khúc cua trên 3.526 km, đường đua quốc tế Pen Bay - Cao Hùng, Đài Loan là một cung thử xe lý tưởng trong chương trình trải nghiệm Audi tại châu Á. Cùng địa hình đa dạng, trường đua quốc tế Pen Bay đã thiết lập nên những tình huống thực hành lý tưởng dành cho các tay lái để trải nghiệm những khả năng đánh lái hoàn hảo và tân tiến của chiếc xe Audi trong điều kiện thời tiết thách thức."Trải nghiệm Audi 2011" của Audi Việt Nam tổ chức rất thành công tại trường đua Sepang F1 tại Malaysia. "Chương trình trải nghiệm lần thứ hai đã được tổ chức trong năm nay tại Đài Loan trên một trường đua phức tạp tạo cơ hội cho các khách hàng Audi cảm nhận được thiết kế tiên tiến và thể thao của các mẫu xe Audi", ông Laurent Genet, Tổng giám đốc nhập khẩu của Audi Việt Nam cho biết.

Sử dụng các công nghệ áp dụng trên xe đua, các dòng xe thể thao Audi là sự kết hợp khả năng vận hành với thiết kế hấp dẫn truyền tải sự năng động, cảm xúc lái và các công nghệ vượt trội. Các dòng xe Audi hiện nay được kế thừa rất nhiều công nghệ phát triển từ những chiếc xe đua.

Công nghệ siêu nhẹ, khung xe bằng hợp kim nhôm, vật liệu sợi carbon tổng hợp với việc được trải nghiệm nghiêm ngặt trên các đường đua nay được áp dụng trong việc chế tạo những mẫu xe của hãng. Qua những cuộc đua, hệ thống truyền động cũng ngày càng được Audi cải tiến giúp tối ưu hóa hiệu suất các động cơ tiên tiến.

Ông Trần Tấn Trung, Tổng giám đốc nhà phân phối của Audi Việt Nam chia sẻ thêm: "Năm ngoái chúng tôi đã mời 30 khách hàng tham gia trải nghiệm xe Audi ở Malaysia. Năm nay, 140 khách hàng đến từ Hà Nội và TP HCM đều hào hứng với các mẫu xe Audi ở trên đường đua. Ngoài chương trình chính, khách hàng cũng có thời gian để khám phá thêm Đài Loan".

Phương Thảo
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên