10 máy bán hàng độc đáo nhất thế giới

dorekido910
Bình luận: 0Lượt xem: 1,103

dorekido910

Tài xế O-H
Từ vàng, cua sống, ôtô cho đến tóc giả, bạn đều có thể mua được ở những chiếc máy bán hàng tự động này.

Tại các thành phố như New York, Los Angeles hay Dallas (Mỹ) với chiếc thẻ tín dụng, bạn có thể mua bánh ngọt từ chiếc máy bán hàng tự động đặt ở hai bên đường bất cứ lúc nào.


Tại ga tàu điện ngầm của Nam Kinh, Trung Quốc, bạn còn có thể mua cua sống tại máy. Trung bình mỗi ngày, chiếc máy bán cua đầu tiên tại Trung Quốc bán ra khoảng 200 con.


Tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có khách sạn Emirates Palace tại Abu Dhabi, bạn có thể mua vàng qua ATM.


Colgate đã cho lắp đặt tại Puerto Rico nhiều máy bán hàng, mà mỗi lần mua kẹo, khách hàng sẽ được tặng kèm kem đánh răng cùng dòng nhắc nhở trên màn hình: “Đừng quên đánh răng”.


Tại trường đại học Shippensburg (bang Pennsylvania, Mỹ), sinh viên có thể mua thuốc tránh thai khẩn cấp Plan B từ máy bán hàng tự động. Việc lắp đặt các máy này được thực hiện sau khi nhận được sự ủng hộ của 85% sinh viên thông qua một cuộc khảo sát. Sau đại học Shippensburgm, trường cao đẳng Pomona cũng cho lắp đặt loại máy tự động đặc biệt này.


Tại Hàng Châu, Trung Quốc, bạn có thể thuê ôtô với giá 3 USD từ chiếc máy bán hàng khổng lồ. Những chiếc xe này chỉ đạt vận tốc tối đa 80 km/h, nhưng có thể giúp giảm ô nhiễm môi trường do chạy bằng điện.


Nếu phải đi giày cao gót suốt buổi tối, hẳn bạn sẽ cần đến chiếc máy bán hàng này. Nó sẽ nhả ra loại giày mềm, thoải mái, giúp người dân California và Las Vegas thay giày gót nhọn sau một bữa tiệc dài.


Chiếc máy tự động đặc biệt này bán nước chanh hiệu Limon & Nada của Coca-Cola với mức giá thay đổi theo nhiệt độ bên ngoài. Nhiệt độ càng cao thì giá càng rẻ. Vì vậy, bạn có thể sẽ rất khoái mua nước tại đây vào mùa hè.


Chiếc máy Model Betty Dutter này có từ năm 1949, chuyên bán dung dịch chống nắng với một vòi phun bằng tay. Mỗi lần xịt kéo dài 30 giây.


Marvin Kilgore, doanh nhân đến từ Philadelphia, Mỹ, đã cho ra mắt 40 máy bán tóc giả tự động với giá từ 60-250 USD một bộ.


Nếu có nhu cầu làm sạch da bất chợt, và đang ở Hollywood (California, Mỹ), bạn có thể dùng chiếc máy bán sản phẩm trị mụn của Proactive này.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên